Chính thức khởi động từ hơn một tháng trước,chuỗi nghiên cứu SCUE SEMINAR – khai phá vũ trụ tri thức– đã thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn Thành viên, Cộng tác viên Câu lạc bộ SCUE yêu thích tìm tòi, học hỏi, đam mê nghiên cứu khoa học. Giai đoạn xây dựng đề cương đã tìm được 12 nhóm xuất sắc nhất, đại diện hơn 150 thí sinh bước tiếp vào quá trình thực hiện đề tài.

Với sự phấn đấu, nỗ lực hết mình của các thành viên cùng sự đam mê tìm hiểu, các nhóm đã hoàn thành bài nghiên cứu và trình bày đề tài trước hội đồng BGK. Bốn đề tài xuất sắc nhất được chọn để tham gia tranh tài tại vòng Chung kết.

Thí sinh trình bày đề tài nghiên cứu tại vòng thuyết trình nội bộ

Thí sinh trình bày bài nghiên cứu

Hành trình khám phá chân trời tri thức đang đến rất gần, các nhóm được vào vòng trong sẽ bức phá hết mình, mang thành quả nghiên cứu đến với các bạn sinh viên, thể hiện tài năng thuyết phục ban giám khảo để bảo vệ thành công đề tài. Chắc chắn đây sẽ là một thử thách đầy cam go và vô cùng thú vị cho mỗi cá nhân tham gia. Còn chần chừ gì nữa mà không đến với sự kiện vô cùng bổ ích và lí thú này:

VÒNG CHUNG KẾT CHUỖI NGHIÊN CỨU SCUE SEMINAR

Thời gian: 8h ngày 03/03/2013

Địa điểm: Phòng B302 – cơ sở B

279 Nguyễn Tri Phương,  Q.10

Các đề tài bảo vệ gồm:

–      Tác động của các chính sách vĩ mô trên thị trường bất động sản đến thị trường chứng khoán Việt Nam

–      Ảnh hưởng của tỷ giá và lãi suất đến thị trường chứng khoán. Phân tích tác động của tỷ giá và lãi suất đến giá chứng khoán thông qua mô hình APT.

–      Áp dụng các chỉ báo kỹ thuật vào thị trường chứng khoán Việt Nam.

–      Chứng khoán hóa nợ xấu, kinh nghiệm của các nước và thực tiễn ở Việt Nam.

Vượt qua những yêu cầu gắt gao về phương thức trình bày, cách thể hiện, 4 nhóm được chọn hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một lượng kiến thức cả về chiều rộng lẫn chiều sâu trong lĩnh vực Chứng khoán, Tài chính – Ngân hàng. Tính năng động, sáng tạo, khả năng ứng biến, giao tiếp và làm việc với con người đều sẽ được hội tụ và thể hiện tại đây. Ngoài ra bạn còn được trực tiếp tham gia tranh luận, đặt câu hỏi về các chủ đề nghiên cứu.

Cùng đến với chúng tôi để hòa mình vào không khí sôi động, náo nhiệt, học hỏi những điều hay, thể hiện tinh thần sinh viên kinh tế thông minh, hóm hỉnh. Hẹn gặp lại bạn trên hành trình khai phá những điều bí ẩn, tìm đến những chân trời mới của kỉ nguyên tri thức và hoàn thiện bản thân.

Chương trình rất hân hạnh chào đón sự có mặt củaHội đồng Ban giám khảo,nghiên cứu sinh cùng đông đảo các bạn sinh viên đến tham dự.

Truy cập Website:http://www.scue.vn hoặchttps://www.facebook.com/clbscue để cập nhật thêm thông tin chi tiết.

Mọi thắc mắc xin gửi về[email protected] để được giải đáp.


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *