Bạn yêu thích chứng khoán? Bạn muốn nhìn nhận một cách bao quát viễn cảnh thị trường chứng khoán Việt Nam? Bạn muốn mở rộng vốn hiểu biết hay xây dựng một kế hoạch cho tương lai? Còn đợi chờ gì nữa! Hãy đến với buổi tọa đàm “THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN VIỆT NAM: TÂM BÃO HAY TAN BÃO” lúc 7h30- 11/9/2011 tại hội trường B322- 279 Nguyễn Tri Phương Q.10. CLB SCUE hân hoan chào đón các bạn!

Tám tháng đầu năm 2011, chúng ta chứng kiến nhiều câu chuyện bi hài trên thị trường chứng khoán: giá chứng khoán rẻ hơn bó rau muống ngoài chợ, hàng loạt cổ phiếu các công ty danh tiếng sụt giảm giá, thị trường đóng băng. Tất cả gợi nên một bức tranh màu xám đầy bi thương. Thế nhưng thị trường chứng khoán đang có dấu hiệu phục hồi dần trong những ngày gần đây, gây ra những luồng sóng tranh cãi đa chiều trong dư luận. Chứng khoán Việt Nam sẽ đi về đâu, có thực sự” bão” đang tanhay chúng ta vẫn chìm trong“tâm bão”. Là những nhà đầu tư, bạn sẽ phải làm gì? Để giải đáp những thắc mắc đó, hãy đến với buổi tọa đàm của CLB Chứng Khoán- SCUE:

” THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN VIỆT NAM: TÂM BÃO HAY TAN BÃO”

Thời gian:7h30 – 11/9/2011

Hội trường B322 – 279 Nguyễn Tri Phương – Q10

Báo cáo viên:

TS. Lê Anh Tuấn                         –Kinh tế gia trưởng quỹ Dragon Capital

ThS. Đào Trung Kiên                  – Chuyên viên phân tích độc lập;

                                                   Giảng viên khoa Ngân hàng đại học Kinh tế TP. HCM

Thông qua cuộc trò chuyện giữa các chuyên gia kinh tế, viễn cảnh thị trường chứng khoán Việt Nam sẽ từng bước được khắc họa rõ nét. Các góc nhìn khác nhau được phơi bày, hứa hẹn một buổi tọa đàm thú vị và lôi cuốn. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng cung cấp những gợi ý sâu sắc về cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên trong thời điểm hiện nay.


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *