Contact Information

Facebook Icon Link

Kết nối với chúng tôi

Tháng 9 năm 2010 SCUE đã có một buổi du hành tại công ty chứng khoán Kim Eng bổ ích và hứng thú. Tháng 11, hơn thế nữa, SCUE đem nghề Chứng Khoán về với sinh viên Kinh Tế. Tọa đàm là mối liên kết khó tách rời giữa việc học và việc làm chứng khoán, cũng là dịp kỉ niệm sinh nhật thứ 11 của câu lạc bộ.Nhiều bất ngờ đang chờ!

Ngoài kia, bên ngoài cánh cổng trường đại học có rất nhiều công ty Chứng Khoán với quy mô hàng chục tỷ đồng đang hoạt động. Bạn đã biết gì về họ? Những kiến thức kinh tế, tài chính bạn đang lĩnh hội trên ghế nhà trường đã đủ đáp ứng yêu cầu cho một nhân sự chứng khoán chưa? Tư chất, bản lĩnh và nhất là cơ hội nào để dấn thân vào nghề nghiệp này?

Như một bước gần hơn với thực tế thị trường, và cũng là dịp nhìn lại 11 năm phát triển bền vững vì sinh viên của mình, SCUE tổ chức buổi tọa đàm “360oNghề Chứng Khoán”:

Thời gian7h30 ngày 7/11/2010

Địa Điểm:Hội trường B322cơ sở B trường Đại Học Kinh Tế TPHCM, số 279 Nguyễn Tri Phương, Q.10.

Báo cáo viên:

T.S Thân Thị Thu Thủy– Trưởng bộ môn Chứng khoán khoa Ngân Hàng.

AnhNguyễn Tiến Dũng– Tổng Giám đốc công ty Chứng khoán Cao su RUBSE.

AnhLê Mỹ Hà– Tổng Giám đốc quỹ Phương Đông.

Bên cạnh việc giới thiệu về hoạt động cụ thể của công ty Chứng Khoán và nguồn nhân lực chủ chốt của họ, bàn tròn lần này sẽ dành không gian cho những chia sẻ từ nhiều góc nhìn khác nhau cả bên trong lẫn bên ngoài trường học về việc học tập và ứng dụng kiến thức vào thực tế nghề nghiệp.

Hội viên SCUEvà tất cả sinh viên các khóa đều được khuyến khích tham gia. Từ sinh viên năm cuối đang tìm  kiếm cơ hội thực tập đến tân sinh viên – những người đang đứng trước rất nhiều con đường để lựa chọn.

Bạn có thể tham gia buổi tọa đàm ngay bây giờ, bằng cách đặt câu hỏi cho các khách mời bên dưới đây, hoặc gửi email tựa đề“Đặt câu hỏi tọa đàm 7/11”với nội dung câu hỏi và họ tên người viết về hòm thư[email protected]. Tọa đàm sẽ trả lời giúp bạn, vào sáng chủ nhật 7/11, tại B322.

Để bắt đầu, câu hỏi số 0:  Có nhất thiết cần kinh nghiệm đầu tư thực tiễn để trở thành 1 nhân viên môi giới chứng khoán?

SCUE – VỮNG BƯỚC CÙNG BẠN TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ LỚN


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *