Thị trường chứng khoán thế giới rung chuyển bởi khủng hoảng kinh tế và biến động chính trị nối tiếp nhau khiến cho thị trường chứng khoán trong nước chao đảo. Cổ phiếu đồng loạt rớt giá, nhiều nhà đầu tư trắng tay, tâm lí lo âu bao trùm…thị trường chìm vào khoảng mây mù khi lạm phát vẫn còn cao và tình hình nợ công ở các nước phương tây chưa có triển vọng tốt đẹp. Câu hỏi được đặt ra làm đau đầu biết bao người: lối đi nào cho thị trường chứng khoán Việt Nam?

Trong những tháng đầu năm 2012, thị trường đã có những biến chuyển tích cực với lượng giao dịch tăng lên, chỉ số vn-index đã vượt 400 điểm. Tình cảnh khó khăn đặt ra nhiều thách thức nhưng mang đến vô vàn cơ hội nếu chúng ta biết nắm bắt. Bạn có mong muốn tìm kiếm một trong những cơ hội hay đương đầu với những thách thức đặt ra trong bối cảnh hiện nay? Hãy chuẩn bị cho mình một hành trang tốt nhất với chương trình huấn luyện đặc biệt của câu lạc bộ –SCUE MEMBER TRAINING PROGRAM (SMP)– dành riêng cho thành viên của câu lạc bộ SCUE. Những kiến thức về chứng khoán,cánh nhìn nhận thị trường trung và dài hạn cùng những phân tích kĩ thuật sẽ được anhVăn Cao Nguyên Bảo- Cựu ban điều hành CLB SCUEban nội dung câu lạc bộ SCUEbáo cáo trong 3 buổi:

Chiều 19-2-2012 

Chiều 26-2-2012

Chiều4-3-2012

Vào lúc 13h30 tại B612_279 Nguyễn Tri Phương, Q10

 

Bạn có thể đăng kí từ ngày 15-12-2012 tại sảnh B với lệ phí là 20.000đ. Đặc biệt, cuối khóa học các bạn sẽ được nhận giấy chứng nhận tham gia chương trình SMP từ CLB SCUE

Sau khi tham gia khoá huấn luyện bạn sẽ có được nguồn tri thức để học tốt hơn ở môi trường đại học, định giá và dự đoán xu hướng biến động thị trường, biết đâu đấy một nhà đầu tư đang được đánh thức trong con người bạn.

SCUE luôn mong muốn là người đồng hànhvững bước cùng bạn trở thành nhà đầu tư lớn.


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *