Contact Information

Facebook Icon Link

Kết nối với chúng tôi

SCUE là môi trường học thuật đã giúp rất nhiều bạn sinh viên lĩnh hội, trải nhiệm kiến thức chứng khoán và phát triển bản thân. SCUE còn là không gian sinh hoạt, giao lưu đã gắn kết rất nhiều cựu sinh viên và sinh viên các khóa đang học tại trường, tạo thành một tập thể năng động, vững mạnh và đoàn kết.

 

 Giới thiệu tổng quát

 

Xuất phát từ nhu cầu nâng cao chất lượng học tập và khả năng ứng dụng từ lý thuyết vào thực tiễn, đặc biệt là lĩnh vực chứng khoán, PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Tp.HCM cùng một nhóm sinh viên chuyên ngành Kinh Doanh Tiền Tệ đã thành lập Câu lạc bộ Chứng khoán SCUE vào ngày 7/11/1999. Sau hơn 14 năm thành lập và phát triển, SCUE đã không ngừng lớn mạnh, trở thành Câu lạc bộ học thuật hàng đầu trường Đại học Kinh tế Tp. HCM. 

 

Hiện nay, Câu lạc bộ Chứng khoán SCUE hoạt động dưới sự cố vấn của PGS.TS Trần Hoàng Ngân – Phó Hiệu Trưởng trường Đại Học Kinh TếPGS.TS Trần Huy Hoàng – Trưởng khoa Ngân hàng, TS Thân Thị Thu Thủy – Phó trưởng khoa Ngân hàng cùng tất cả quý thầy cô giảng viên khoa Ngân hàng. Bên cạnh đó, Câu lạc bộ còn nhận được sự giúp đỡ và hướng dẫn tận tình của các anh chị trong Ban điều hành các nhiệm kỳ trước.

 

SCUE – Những ngày đầu thành lập

 

 

 Để mang lại giá trị tối ưu cho sinh viên, SCUE đã hợp tác với các định chế tài chính lớn tại TP HCM cùng tổ chức những chương trình có uy tín, thu hút được nhiều sự quan tâm, tạo ra tiếng vang lớn. Các đối tác đã từng đồng hành với SCUE như: Công ty Chứng khoán Viễn Đông và Tập đoàn Korean Invest Securities (Nhà đầu tư chứng khoán tương lai 2007), Ngân hàng Eximbank (SSX 2008), Công ty Chứng khoán Thăng Long (Nhà đầu tư chứng khoán tương lai 2009),  Techcombank – Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (SCX 2011), Công ty Chứng khoán KimEng Việt Nam (SSX 2010), Công ty Cổ phần chứng khoán FPTS (SSX 2011 & SSX 2013)….Hoạt động của SCUE không chỉ hướng đến lĩnh vực chứng khoán mà còn hướng rộng hơn ở các lĩnh vực đầu tư tài chính nói chung. Ngoài ra, SCUE mong muốn giúp các bạn sinh viên định hướng được nghề nghiệp tương lai, mang lại nhiều cơ hội thực tập, làm việc tại các Ngân hàng, các Công ty Chứng khoán đến các bạn sinh viên.

Sứ mệnh­­­­

     Tạo ra môi trường học thuật tối ưu đem lại giá trị cao nhất cho Sinh viên, hỗ trợ Sinh viên áp dụng các kiến thức lý thuyết vào thực  tiễn

Đào tạo ra các thế hệ Cộng tác viên năng động, nhiệt huyết, bản lĩnh và giàu kiến thức

Giá trị cốt lõi

 Mọi hoạt động đều hướng đến Sinh viên: Thấu hiểu, thỏa mãn các nhu cầu học thuật của Sinh viên

 Năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp

    Sức mạnh nội tại: Xác định con người là sức mạnh cốt lõi của Câu lạc bộ, SCUE luôn hướng đến phát triển đội ngũ Cộng tác viên toàn diện về kiế­­­n thức và kỹ năng

SCUE_Vững bước cùng bạn trở thành nhà đầu tư lớn

Chuyên mục: Giới thiệu

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *