Khởi đầu năm học mới với nhiều điều mới mẻ, bạn đang cần điều gì? Một môi trường mới để thử thách bản thân… Một sân chơi học thuật uy tín… Một không gian gặp gỡ và giao lưu của những người trẻ năng động… Đến với cuộc thi tuyển Cộng tác viên SCUE – Để là chính bạn. Hẹn gặp tại B322 – 11h30 – 11/08/2011.

SCUE là Câu lạc bộ Chứng khoán trực thuộc khoa Ngân hàng, trường Đại học kinh tế Thành phố HCM, được thành lập từ ngày 7/11/1999. Đến nay SCUE đã trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, ngoài sự dẫn dắt của các thầy cô khoa Ngân hàng, sự nỗ lực của tập thể Ban điều hành, còn là sự góp sức của các cộng tác viên – lực lượng nòng cốt tạo nên thành công của SCUE.

Tuyển cộng tác viên là hoạt động thường kì của SCUE nhằm thu hút nguồn lực để hoạt động và tạo một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên, cả về mặt học thuật và sinh hoạt đội nhóm. Cuộc thi tuyển CTV SCUE gồm có 2 vòng trắc nghiệm kiến thức và phỏng vấn.

SCUE xin thông báo đến bạn thông tin về Vòng 1 cuộc thi“Tuyển Cộng tác viên” lần 1năm học 2011-2012:

 

SCUE: TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN

Thời gian: 11H30 – 11/08/2011

Địa điểm: B322– 279 Nguyễn Tri Phương, Q10.

Đối tượng: sinh viên K35, K36 – Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM

Nội dung: Trắc nghiệm kiến thức Chứng khoán, Kinh tế – Xã hội, Tư duy logic, IQ…

Xin chào đón các bạn cùng tham gia cuộc thi tuyển để trở thành cộng tác viên của câu lạc bộ, là một thành viên của ngôi nhà lớn SCUE.


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *