Contact Information

Facebook Icon Link

Kết nối với chúng tôi

Với mục đích tạo ra sân chơi thực tiễn cho các bạn sinh viên đam mê chứng khoán, CLB chứng khoán SCUE thuộc khoa ngân hàng trường Đại học Kinh tế đã ra đời. Hơn 10 năm hoạt động, CLB đã tổ chức nhiều hoạt động học thuật bổ ích cho sinh viên trường Kinh tế nói riêng và các bạn sinh viên nói chung. Trong đó hoạt động nổi bật và là dấu ấn lớn nhất của SCUE là “Sàn giao dịch chứng khoán ảo” đầu tiên tại Việt Nam (xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam) – một mô hình học thuật được đánh giá cao và thu hút đông đảo SV tham dự. Kể từ đó, nhằm giúp các bạn sinh viên tiếp cận thực tế nhiều hơn, “Sàn giao dịch chứng khoán ảo” đã trở thành một hoạt động thường niên của CLB.

Để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên đam mê chứng khoán trong và ngoài trường. Vào 16/05/2010 câu lạc bộ chứng khoán SCUE được sự tài trợ của công ty chứng khoán Kim Eng Việt Nam sẽ tổ chức “Sàn giao dịch chứng khoán ảo -SSX 2010” tại hội trường A116, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM.

Đối tượng tham gia “Sàn giao dịch chứng khoán ảo -SSX 2010”là tất cả các bạn sinh viên thuộc các trường đại học, cao đẳng tại thành phố Hồ Chí Minh – những ai đam mê chứng khoán và mong muốn có những trải nghiệm đầu tư thực tiễn. Tham gia sàn chứng khoán ảo bạn còn có cơ hội được nhận các giải thưởng lớn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 15 triệu đồng và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Sàn giao dịch chứng khoán ảo -SSX 2010”–  một cơ hội để áp dụng các kiến thức đã được học vào thực tiễn, một cơ hội để nâng cao kiến thức và khẳng định năng lực của những ai đam mê chứng khoán.

Để đăng ký tham dự cuộc thi và tham gia các buổi training trước cuộc thi, các bạn hãy cập nhập thông tin tại website:www.scue.vn.

“SCUE – Vững bước cùng bạn trở thành nhà đầu tư lớn”.


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *