Contact Information

Facebook Icon Link

Kết nối với chúng tôi

Bạn là sinh viên sắp ra trường. Bạn muốn sau này tìm một công việc lương cao và môi trường thăng tiến nhanh. Vậy bạn đã từng viết CV xin việc chưa? Nếu có thì nó có thật sự ấn tượng?! Hay bạn đã từng đi phỏng vấn chưa? Và bạn tự tin với khả năng thuyết phục nhà tuyển dụng của mình?!

HỘI THẢO

“VƯỢT QUA THÁCH THỨC – KHỞI ĐẦU NGHỀ NGHIỆP”

 

Để đảm bảo chỗ ngồi tốt khi tham gia chương trình, các bạn đăng ký theo đường link dưới đây: 
www.dangky.scue.vn

Theo thống kê sơ bộ, có hơn 60% số sinh viên ra trường không có việc làm hoặc làm những công việc trái chuyên ngành. Đa phần sinh viên chúng ta chưa có được những kỹ năng mềm, đặc biệt là kỹ năng viết CV, kỹ năng trả lời phỏng vấn hoặc chưa có cơ hội, môi trường để rèn luyện. Đây là thực trạng đang tạo nên tâm lý tiêu cực cho nhiều sinh viên, đặc biệt là những sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp đại học cũng mang tâm lí lo lắng cho vấn đề này.

Với mong muốn, tạo ra một buổi hội thảo chất lượng để các bạn sinh viên sắp ra trường trao dồi kiến thức, kỹ năng cần thiết, đặc biệt là kỹ năng viết CV và kỹ năng phỏng vấn, SCUE tổ chức hội thảo “VƯỢT QUA THÁCH THỨC – KHỞI ĐẦU NGHỀ NGHIỆP” diễn ra vào lúc 7h30 Thứ 7 ngày 21/9 tại phòng B506 cơ sở 279 Nguyễn Tri Phương trường Đại học Kinh tế TP HCM. Ngoài ra, điểm nổi bật của chương trình là mang tới các bạn cơ hội nhận 1 trong gần 40 suất thực tập tại công ty Chứng khoán FPTS. Các bạn có thể gửi CV cứng tại Hội thảo hoặc gửi CV online về địa chỉ mail: [email protected] từ ngày 21/9 đến hết ngày 10/10.

 

Nhiều sinh viên ra trường gặp không ít thất bại trong khâu viết CV, trả lời Phỏng vấn

 

Đến với buổi hội thảo, SCUE hân hạnh mời anh Huỳnh Văn Thanh – Giám đốc phòng giao dịch và anh Nguyễn Hải Sơn – Phó Giám đốc phòng tư vấn đầu tư công ty FPTS HCM. Báo cáo viên sẽ trình bày cho các bạn sinh viên tình hình triển vọng nhu cầu nhân lực hiện nay, chia sẻ tận tình kỹ năng viết CV và kỹ năng phỏng vấn. Phần cuối của buổi Hội thảo cũng là phần đặc sắc nhất chính làPhỏng vấn thử, các bạn sẽ được thực hành phỏng vấn tại chỗ với Báo cáo viên. Chương trình sẽ ưu tiên cho các bạn mang CV cứng tới Hội thảo. Và đừng quên, bạn có thể viết CV Online gửi về địa chỉ mail: [email protected] từ ngày 21/9 tới hết ngày 10/10. Sau đó, công ty FPTS sẽ tiếp tục chọn ra những CV tốt nhất để phỏng vấn gồm 2 đợt: Đợt 1 tại trường Đại học Kinh tế; Đợt 2 tại Công ty FPTS do Công ty sắp xếp. FPTS sẽ chọn ra những ứng viên tốt nhất để có cơ hội thực tập chính thức tại công ty. Đây là cơ hội không thể bỏ qua để nhận 1 trong gần 40 suất thực tập tại công ty Chứng khoán FPTS.

Hãy đến và tham dự buổi Hội thảo “VƯỢT QUA THÁCH THỨC – KHỞI ĐẦU NGHỀ NGHIỆP” để nhận được những thông tin thiết thực và bổ ích các bạn nhé!

Để đảm bảo chỗ ngồi tốt khi tham gia chương trình, các bạn đăng ký theo đường link dưới đây: 
www.dangky.scue.vn

Thông tin liên hệ:

[W] www.scue.vn

[F] www.facebook.com/clbscue

[E] //[email protected]/” style=”margin: 0px; padding: 0px; border: 0px; outline-width: 0px; vertical-align: baseline; background-color: transparent; color: rgb(9, 126, 175);”>[email protected]

SCUE_Vững bước cùng bạn trở thành nhà đầu tư lớn


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *