Contact Information

Facebook Icon Link

Kết nối với chúng tôi

Tốt nghiệp phổ thông và bước vào học tại trường Kinh Tế tức là bạn sẽ cam kết 4 năm tuổi trẻ của mình với việc học tập để có một tương lai hứa hẹn hơn. Kĩ năng cần thiết nào sẽ là chìa khóa? Ý niệm về đầu tư chứng khoán trong sinh viên như thế nào là hợp lý?

SCUE là câu lạc bộ Chứng Khoán đại học Kinh Tế thành phố Hồ Chí Minh. Là câu lạc bộ học thuật thành lập vào năm 1999, SCUE có số lượng hội viên mới mỗi năm một lớn mạnh. Nhiều sàn chứng khoán ảo, cuộc thi đã được sinh viên Kinh Tế mến mộ và biết đến rộng rãi trên quy mô cấp thành phố.
 

Với sự mệnh dẫn dắt của mình, SCUE tổ chức Hội Thảo:

K36 và Chứng Khoán

Thời gian:7h30 ngày 3/10/2010
Địa Điểm: Hội trường B322 cơ sở B trường Đại Học Kinh Tế TPHCM, số 279 Nguyễn Tri Phương, Q.10.

Báo cáo viên:
ChịVõ Thị Ngọc Hân: Chuyên viên phân tích công ty chứng khoán TP HCM – HSC.
Anh Nguyễn Thanh Lâm: Chuyên viên phân tích công ty chứng khoán KIMENG.
 

Hội thảo sẽ là không gian sinh hoạt câu lạc bội/đội/nhóm đầu tiên của các bạn tân sinh viên K36. Hòa nhập với chương trình, bạn sẽ được chia sẻ những kỹ năng cần thiết để làm quen, học tập và sinh hoạt tại môi trường đại học đa diện và rộng mở. Từ kinh nghiệm điển hình của anh chị, tùy bối cảnh mỗi người mà chính bạn sẽ tự suy rộng ra cho mình.

Ngoài ra, hội thảo còn là không gian chứng khoán sinh viên của bạn, từ cách tham gia thị trường, những cơ hội đối đầu với những thách thức, kinh nghiệm đầu tư chứng khoán… cho tới quyết định sự nghiệp của mình gắn liền với một trong những ngành nghề hấp dẫn và nhiều cảm xúc nhất của nền kinh tế.

Hai Báo cáo viên lần này là những điển hình xuất sắc về học tập và hoạt động dưới mái trường đại học Kinh tế TPHCM . Kinh nghiệm sát sườn của anh chị sẽ là chỉ dẫn quí báu giúp bạn nhanh chóng hòa nhập và bắt đầu sải những bước vững chắc trên con đường định hình và phát triển bản thân.
 

Góc hội viên:Bạn muốn trở thành hội viên của SCUE để trải nghiệm thực tế đầu tư chứng khoán, lĩnh hội kiến thức, trang bị kĩ năng hay chỉ đơn thuần là trải nghiệm giao lưu, sinh hoạt trong môi trường năng động? Đừng quên đăng kí hội viên ngay tại hội thảo!

Thị trường chứng khoán luôn sôi động và biến chuyển, không chờ đợi bất kỳ ai, nhưng SCUE đã chờ các bạn K36 từ rất lâu, hãy cùng chúng tôi đặt những bước chân đầu tiên vào cuộc chơi thú vị này.
SCUE – vững bước cùng bạn trở thành nhà đầu tư lớn.


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *