Contact Information

Facebook Icon Link

Kết nối với chúng tôi

“Trong khi thế giới đang hồi sinh với thế hệ trẻ tự tin tràn đầy năng lực cho những thử thách của thế kỷ 21, thì người trẻ VN đang lần mò trong bóng tối của quá khứ, với sự khuyến khích của các nhóm muốn giữ quyền lực và bổng lộc. Tôi tự hỏi, sao quê hương mình … già nua nhanh như vậy? Những nhiệt huyết đam mê của tuổi thanh niên bây giờ chỉ dành cho những trận đá bóng của Châu Âu? Tôi nhìn vào những nghèo khó của dân mình so với láng giềng chỉ là một tình trạng tạm thời. Nhưng tôi lo cho cái tư duy già cỗi của tuổi trẻ sẽ giữ chân VN thêm nhiều thập niên nữa. Cái bẫy thu nhập trung bình to lớn và khó khăn hơn mọi ước tính.” Alan Phan.

Hãy đến vớicuộc gặp gỡ đầu tiêngiữa TS. Alan Phan và sinh viên ĐH Kinh tế TP.Hồ Chí Minh.

GÓC NHÌN ALAN

 Thời gian:7h30 – 11/3/2012

Địa điểm:B322 – 279 Nguyễn Tri Phương, Q10

Báo Cáo Viên:Ts. Alan Phan –Chủ tịch Quỹ đầu tư VIASA

T/S Alan Phan- là doanh nhân Việt kiều đầu tiên đưa công ty tư nhân của mình lên sàn chứng khoán Mỹ vào năm 1987. Năm 1999, Tập Đoàn Harcourt của ông đạt mức thị giá 670 triệu USD- là Chủ Tịch Quỹ Đầu Tư Viasa tại Hong Kong và Shanghai. Du học Mỹ từ năm 1963, ông đã làm việc tại nhiều công ty đa quốc gia ở Wall Street và phát triển công ty Hartcourt của mình thành một tập đoàn niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ với thị giá hơn 700 triệu dollars. Ông sống và làm việc tại Trung Quốc từ 1999. T/S Phan tốt nghiệp BA tại Penn State (Mỹ), MBA tại American Intercontinental (Mỹ), Ph.D tại Sussex (Anh) và DBA tại Southern Cross (Úc). Ông đã xuất bản 8 cuốn sách bằng Anh và Việt ngữ .

    Một cơ hội lớn cho những ai khát khao và nung nấu quyết tâm khởi nghiệp kinh doanh. Hãy đến với hội thảo để được chia sẻ những kinh nghiệm trong suốt 40 năm lập nghiệp của Alan Phan, học cách kinh doanh, làm giàu và gợi mở một góc nhìn mới cho sinh viên trong tình hình nền kinh tế khó khăn hiện nay.

   Hội thảo“Góc nhìn Alan”vào lúc 7h30 – Chủ nhật – 11/03/2012 – tại hội trường B322 hẹn gặp bạn.

Thông tin liên hệ:

www.scue.vn

[email protected]

www.facebook.com/clbscue


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *