Sau hơn 10 ngày khởi động, SCX 2011 đã chính thức diễn ra đầy náo nhiệt vào lúc 7h30 ngày 13/11/2011 tại A116. Cuối cùng đỉnh SCX 2011 cũng được chinh phục bởi những nhà đầu tư tài ba. Và khoảnh khắc vinh danh đầy ấn tượng dành cho người chiến thắng cũng chính là thời khắc đóng lại một ngày đầy cung bậc cảm xúc cho tất cả mọi người có mặt tại Hội trường A116.

Sau hơn 10 ngày khởi động, SCX 2011 đã chính thức diễn ra đầy náo nhiệt vào lúc7h30 ngày 13/11/2011 tại A116. Cuối cùng đỉnh SCX 2011 cũng được chinh phục bởi những nhà đầu tư tài ba. Và khoảnh khắc vinh danh đầy ấn tượng dành cho người chiến thắng cũng chính là thời khắc đóng lại một ngày đầy cung bậc cảm xúc cho tất cả mọi người có mặt tại Hội trường A116.

Những giây phút đầu tiên…                                                                           

Đúng 7h30, cánh cửa của hội trường từ từ mở ra. Và thật ngạc nhiên, các nhà đầu tư chúng ta đã xếp hàng sẵn tự lúc nào! Có lẽ họ đã sẵn sàng chinh phục SCX 2011 với sự tự tin cao nhất. Và dường như lúc này, họ đang thầm nhủ: “Nào SCX 2011 hãy bắt đầu đi! Ta đã sẵn sàng chinh phục ngươi”. Vâng khoảnh khắc xúc động này như tái hiện những giây phút mở cửa đầu tiên của Sàn giao dịch chứng khoán ảo đầu tiên cách đây hơn 10 năm – khoảnh khắc đánh dấu một giai đoạn phát triển mới, sự thành công mới.

   Những giây phút đầu tiên đã mở ra hứa hẹn cho một ngày thành công của SCX 2011!

Tiếng chiêng khai mạc…

Để mở màn cho SCX 2011, TS Thân Thị Thu Thủy – Phó Trưởng Khoa Ngân Hàng cũng như đại diện của các nhà tài trợ đã có những bài phát biểu hết sức xúc động và ý nghĩa. Các vị đại biểu hi vọng qua SCX lần này, kiến thức từ lý thuyết sẽ được kết nối tới thực tiễn, sẽ giúp các bạn sinh viên có được cơ hội trải nghiệm và tiếp xúc thực tế với hình thức đầu tư mới này. Và các vị đại biểu không quên gửi lời chúc cho các nhà đầu tư của chúng ta: “ Bình tĩnh, sáng suốt và có chiến lược hợp lí”, chúc các nhà đầu tư của chúng ta sẽ đạt kết quả tốt trong cuộc chơi.

Sau những lời phát biểu chân tình từ các vị đại biểu, cả hội trường như nóng lên chờ đón tiếng chiêng khai mạc SCX 2011. Và từng hồi chiêng đã vang lên, SCX 2011 chính thức


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *