Ngày 28 tháng 7 vừa qua thị trường chứng khoán Việt Nam kỉ niệm phiên giao dịch đầu tiên sau 10 năm hoạt động. Trong độ dài một thập kỉ ấy biết bao dời đổi của nền kinh tế đã diễn ra. Cùng hơi thở và nhịp đập chứng khoán đó, SCUE sẽ đón sinh nhật thứ 11 vào tháng 11 tới. Là một sân chơi bổ ích cho sinh viên Kinh Tế các khóa, SCUE luôn nắm bắt nhu cầu học tập từ thực tế của những bạn mới bắt đầu, và không gì sinh động hơn là cùng nghiệm lại 10 năm chứng khoán Việt Nam. Cánh cửa đầu tư đang chờ bạn, phải không nào?

Mong muốn tham gia đầu tư chứng khoán vì nó là một kênh hấp dẫn, thế bạn đã có giáo trình chưa? Đâu sẽ là cơ hội mở ra cánh cửa thành công?“SCUE – Khởi bước cùng bạn: Mở cửa VNindex”sẽ là giáo trình đầu tiên cho bạn. Sẽ không phải là sách bạn đọc ở thư viện, mà là những gì bạn thấy, bạn nghe, ghi chép và cảm nhận. Bạn sẽ được giới thiệu về các sàn chứng khoán, quy định giao dịch, các mã niêm yết, chỉ số VNindex và những phiên khớp lệnh được theo dõi qua bảng điện. Với sự cởi mở ham học của mình, chính bạn có thể sẽ đặt ra nhiều câu hỏi cần giải đáp.

Một cách tổng quát, không quá chuyên sâu nhưng vẫn đầy đủ, dễ hiểu và sinh động, hội thảo do Câu lạc bộ chứng khoán trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (SCUE) tổ chức theo những tiêu chí trên. Mục đích hội thảo là giúp cho các bạn sinh viên mới tiếp cận và bước vào thị trường chứng khoán một cách thuận lợi. Điểm nhấn lần này là trình bày củaBáo cáo viên Nguyễn Hoàng Trung– Giám đốc môi giới công ty chứng khoán Đông Dương về những thăng trầm 10 năm trong nghề, những thất bại và thành công của một nhà đầu tư đích thực. Điều đáng nói là những trải nghiệm đáng giá trên thị trường luôn cần có thời gian để thấm nhuần vào tư duy, triết lý đầu tư của mỗi người. Với một hoài bão lớn, bạn vẫn thường tự hỏi người thành công tự họ đã trải qua thuở hàn vi thế nào? Cánh cửa đầu tiên sẽ được mở khi bạn biết mình phải bắt đầu từ đâu.

Hãy đến với:

 Hội Thảo  SCUE – Khởi bước cùng bạn: Mở cửa VNindex

Thời gian : 7h30 Chủ Nhật ngày 29-8-2010

Địa điểm:hội trường B322, 279 Nguyễn Tri Phương, Q.10 

 Báo cáo viên:anh Nguyễn Hoàng Trung – Giám đốc môi giới công ty chứng khoán Đông Dương. 

Hội thảo đầu tiên trong năm nay cũng làdịp ra mắtcủa toàn thể Ban Điều Hành SCUE nhiệm kì 12. Là một tập thể đoàn kết, năng động và nhiệt huyết với phong trào sinh viên, SCUE xin trân trọng thông báo và hẹn gặp các bạn tại buổi hội thảo Chủ Nhật tới.

Ưu đãi hội viên: Các bạn hội viên CLB nhớ mang thẻ hội viên để được ưu tiên nhận quà và phát tài liệu của buổi hội thảo.

Nếu chưa là hội viên SCUE, đừng quên đăng ký ngay tại hội thảo để có những quyền lợi thiết thực trong các hoạt động xuyên suốt 1 năm học do CLB tổ chức.

Câu lạc bộ Chứng Khoán SCUE xin cảm ơn các bạn bạn sinh viên, hội viên, cộng tác viên SCUE – những người đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng SCUE vững bước trở thành nhà đầu tư lớn.

SCUE


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *