Contact Information

Facebook Icon Link

Kết nối với chúng tôi

Vào lúc 19h00 ngày 10/08/2011, Đại hội CLB Chứng khoán SCUE đã diễn ra tại phòng A105 – 59C Nguyễn Đình Chiểu – trong không khí ấm áp và vui tươi. Thêm một mốc đánh dấu chặng đường 12 năm thành lập và phát triển, SCUE nhìn lại một năm hoạt động của mình và quyết tâm hơn thực hiện phương châm “SCUE – Vững bước cùng bạn trở thành nhà đầu tư lớn”.

           Vào lúc 19h00 ngày 10/08/2011, Đại hội CLB Chứng khoán SCUE đã diễn ra tại phòng A105 – 59C Nguyễn Đình Chiểu – trong không khí ấm áp và vui tươi. Thêm một mốc đánh dấu chặng đường 12 năm thành lập và phát triển, SCUE nhìn lại một năm hoạt động của mình và quyết tâm hơn thực hiện phương châm “SCUE – Vững bước cùng bạn trở thành nhà đầu tư lớn”.
           Buổi lễ chuyển giao trân trọng đón nhận sự hiện diện của cô TS. Thân Thị Thu Thủy – Trưởng bộ môn Chứng khoán cùng các thầy cô giảng viên khoa Ngân hàng và các anh chị BĐH CLB SCUE các khóa trước. Bên cạnh đó, còn có sự hiện diện của đại diện Hội Sinh viên trường, LCH SV Khoa Ngân hàng, các CLB, Đội, Nhóm bạn trong trường và ngoài trường. 

                         Tổng quan đại hội CLB Chứng khoán SCUE  
                                                 Tổng quan đại hội CLB Chứng khoán SCUE

           Tổng kết một năm qua, những sự kiện lần lượt được kể tên từ Sàn giao dịch chứng khoán ảo SSX 2011 gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh; đến những hoạt động thường niên như các buổi hội thảo chuyên đề như SCUE – Khởi bước cùng bạn: Mở cửa VN index, 360 độ – Nghề chứng khoán, K36 và Chứng khoán,…; chuỗi sinh hoạt định kỳ cho CTV, thành viên của CLB như SMP, SR; chương trình “Du hành cùng công ty chứng khoán”; … hay những buổi team building thú vị, những chuyến về nguồn đến thăm các em bé mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn,…SCUE đã có thêm nhiều bước phát triển, hoàn thiện hơn các hoạt động của mình để mang đến một sân chơi học thuật bổ ích cho các bạn sinh viên.
           Trong nhiệm kỳ sắp tới, SCUE tiếp tục định hướng tổ chức các hoạt động học thuật như sàn giao dịch ảo, các buổi hội thảo, các chuỗi training và sinh hoạt chuyên đề về kiến thức chứng khoán – tài chính – ngân hàng và đặc biệt là cuộc thi “SCUE – Nhà đầu tư chứng khoán tương lai” lần 3 năm 2011 với chất lượng được nâng cao và quy mô mở rộng hơn. Và để thực hiện được tất cả những mục tiêu đề ra, 12 thành viên BĐH K34 nhiệm kì XIII ra mắt trước toàn thể đại biểu, đầy tự tin, nhiệt huyết và lòng kiên định, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao và tiếp bước con đường mà CLB đã xây đựng trong suốt 12 năm qua.

                         Ban điều hành K34

           Nhiệm kì XXIII ra mắt  và nhận con dấu từ anh Âu Hải Khắc Nguyên – Chủ nhiệm SCUE K33

           Trong buổi chuyển giao đánh dấu bước khởi đầu của BĐH K34 thì cũng chính là điểm mốc mãn nhiệm của BĐH K33. Thời gian trôi thật nhanh, một năm trước đây, BĐH K33 hồ hởi chuẩn bị cho một nhiệm kỳ mới, một năm sau các anh chị lại là những người truyền lửa cho thế hệ sau – BĐH K34. Mỗi người giờ đây đều đã bước trên con đường sự nghiệp song ngọn lửa SCUE vẫn luôn cháy mãi trong tim, và bây giờ khi đứng cạnh nhau lần cuối với tư cách là BĐH SCUE, K33 đã chia sẻ cảm nhận của mình về một năm hoạt động nhiều dấu ấn, cùng lời động viên, nhắn gửi, truyền tiếp ngọn lửa nhiệt huyết của mình.

                          Ban Điều Hành K33.

                                                                    Ban điều hành K33

 
           Để có được SCUE như hôm nay, không thể không nhắc đến những thầy cô những “người cha”, “người mẹ” của SCUE. Cô Thân Thị Thu Thủy – Trưởng bộ môn Chứng khoán – thay mặt các thầy cô Khoa Ngân hàng gửi đến thế hệ BĐH mới mong muốn: “SCUE sẽ không ngừng đổi mới, lớn mạnh từng bước và thể hiện vai trò là một câu lạc bộ học thuật”.
                           Cô Thân Thị Thu Thủy – Trưởng bộ môn Chứng khoán Khoa Ngân hàng phát biểu

                                    Cô Thân Thị Thu Thủy – Trưởng bộ môn Chứng Khoán phát biểu

           Không khí buổi lễ dường như lắng lại trước những tâm sự của các anh BĐH các khóa trước những con người đã từng cháy hết mình vì SCUE và vẫn luôn dõi theo từng bước phát triển của SCUE trong tương lai. Từng lời nhắn nhủ, từng câu sẻ chia của các anh chị đều nhắc nhở những SCUER mới càng phải phấn đấu nhiều hơn nữa vì những điều quý giá mà SCUE đã có.
Thêm một năm nữa, SCUE tiếp tục thực hiện con đường mà các thế hệ trước xây dựng, tiếp tục hoàn thiện mình mang đến những hoạt động thiết thực, bổ ích đến các bạn sinh viên, và hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cũng tất cả các bạn.
           Xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn  – những người đã luôn ủng hộ và dõi theo những bước chân của SCUE trong thời gian qua.


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *