Câu lạc bộ Chứng khoán – SCUE trân trọng thông báo “ĐẠI HỘI CHUYỂN GIAO CÂU LẠC BỘ CHỨNG KHOÁN – NHIỆM KỲ XV”
Trong năm 2012-2013, Ban điều hành Câu lạc bộ Chứng khoán – SCUE nhiệm kỳ XIV đã tổ chức thành công 3 buổi hội thảo, 1 chuỗi nghiên cứu học thuật chuyên sâu, các chương trình năm trong các hoạt của trường như nối vòng tay lớn, hoạt động của khoa Ngân hàng như Ngày hội hướng nghiệp Khoa ngân hàng. Đặc biệt là chương trình Sàn giao dịch chứng khoán ảo – SSX 2013 thu hút được sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng trên toàn thành như đại học Ngân hàng, đại học Ngoại thương, đại học Mở TP.HCM. Các chương trình đã đáp ứng được phần nào nhu cầu nâng cao về kiến thức học thuật của các bạn sinh viên.
Tiếp nối truyền thống của các thế hệ Ban điều hành đi trước, Ban điều hành Câu lạc bộ Chứng khoán – SCUE nhiệm kỳ XV mong muốn tiếp tục là người bạn đồng hành thân tín của sinh viên, xây dựng được môi trường học thuật uy tín giúp sinh viên nâng cao kiến thức về lĩnh vực Chứng khoán nói riêng và Tài chính – Ngân hàng nói chung. Ngoài ra, Ban điều hành Câu lạc bộ Chứng khoán – SCUE nhiệm kỳ XV cũng hướng đến mục tiêu tự chủ về tài chính, từ đó Câu lạc bộ có thể tổ chức nhiều chương trình bổ ích hơn, quy mô lớn hơn cho các bạn sinh viên. SCUE cũng không quên phát triển sức mạnh nội tại, tạo ra được lực lượng kế thừa là các Cộng tác viên toàn diện về kiến thức và kỹ năng.
Clip giới thiệu Ban Điều Hành nhiệm kỳ XV: http://www.youtube.com/watch?v=Vi974RZ2-_U
“ĐẠI HỘI CHUYỂN GIAO CÂU LẠC BỘ CHỨNG KHOÁN – NHIỆM KỲ XV” sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 6/8/2013 tại phòng B201, 279 Nguyễn Tri Phương, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh. Xin trân trọng kính mời các đại biểu đến tham dự đại hội.
SCUE_Vững bước cùng bạn trở thành nhà đầu tư lớn
Thông tin liên hệ:
[W] www.scue.vn
[M] scue@scue.vn
0 Bình luận