Bạn là người năng động hoạt bát? Bạn là một người yêu chứng khoán và say mê những con số của thị trường? Hay… Bạn là người rụt rè và muốn được cùng tham gia vào các hoạt động tập thể để chiến thắng bản thân? Tất cả đều có thể thử sức mình trong một cuộc thi: “SCUE- Tuyển cộng tác viên” !!!

           Đây là hoạt động thường kì củaCLB Chứng khoán SCUEtrực thuộc khoa Ngân hàng, trường đại học Kinh tế TP. HCM. Được thành lập ngày 7/11/1999 đến nay, câu lạc bộ SCUE đã trải qua 13 nhiệm kì Ban Điều Hành và bao nhiêu thế hệ cộng tác viên nhiệt tình năng động và tâm huyết. Cộng tác viên (CTV) là lực lượng nòng cốt góp phần vô cùng quan trọng tạo nên những thành công của CLB trong hơn một thập niên qua.
           Tham gia vào đội ngũ CTV câu lạc bộ SCUE bạn không chỉ được sinh hoạt trong một môi trường chuyên nghiệp mà còn được trải nghiệm bản thân qua các hoạt động vô cùng bổ ích, và hơn thế nữa là bạn sẽ có thêm những tình bạn thật đẹp. Với cuộc thi lần này, SCUE mong muốn các bạn sinh viên đến từ tất cả các khoa- ngành trong trường Kinh tế sẽ tham gia nhiệt tình. Do đó, CLB sẽ tổ chức tuyển CTV ở 2 mảng làtổ chứcthiết kế.

           Để trở thànhCTV ở mảng tổ chức, các bạn sinh viên sẽ trải qua2 vòng thi:

Vòng 1: Trắc nghiệm kiến thức tài chính – xã hội, tư duy logic- IQ
Vòng 2: Phỏng vấn.

Tại: hội trường B322 – 179 Nguyễn Tri phương Q10
Vào lúc: 11h30 ngày 09/02/2012

          Bên cạnh mảng tổ chức không thể thiếu mảng thiết kế, do đó những cộng tác viên thiết kế tiềm năng ơi, các bạn không nên bỏ lỡ cơ hội được thể hiện tác phẩm của mình trước hơn 12 ngàn sinh viên trường đại học Kinh tế, bằng cách tham gia vào cuộc thi tuyển CTV thiết kế của SCUE lần này.Cuộc thi tuyển CTV thiết kếsẽ diễn ra song song với cuộc thi tuyển CTV tổ chức và gồm2 vòng thi:

Vòng 1: Thi online – nộp 2 bản thiết kế bất kì và 1 bản thiết kế theo yêu cầu của CLB SCUE
Vòng 2: Phỏng vấn

Thời gian nhận các bản thiết kế ở vòng 1: từ 4/2/2012 đến hết ngày 11/2/2012
Các bạn sẽ gửi bản thiết kế vào địa chỉ mail:[email protected]
Tên của mail ( phần subject) ghi: HOVATEN-lop-khoa (ví dụ:NGUYENVANA-19-K37)

          Để biết thêm chi tiết về cuộc thi tuyển CTV thiết kế – CLB SCUE, các bạn hãy truy cập vào trang webwww.scue.vnnhé!


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *