Contact Information

Facebook Icon Link

Kết nối với chúng tôi

Câu lạc bộ Chứng khoán SCUE xin trân trọng thông báo đợt tuyển Cộng tác viên lần 2 năm 2013. Đây là hoạt động thường niên nhằm tìm kiếm đội ngũ nhân lực tài năng, sáng tạo, nhiệt huyết, sẵn sàng cống hiến, góp sức cho sự phát triển của Câu lạc bộ.

Cuộc thi: “SCUE- Tuyển cộng tác viên”

Lần 1 năm học 2013 – 2014

   Được thành lập ngày 07/11/1999, trải qua hơn 14 năm xây dựng và phát triển, Câu lạc bộ Chứng khoán – SCUE trực thuộc khoa Ngân hàng, trường Đại học Kinh tế TP.HCM – đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những Câu lạc bộ học thuật hàng đầu, góp phần nâng cao chất lượng học tập và khả năng ứng dụng từ lý thuyết vào thực tiễn cho các bạn sinh viên.

Trong quá trình hoạt động,SCUE đã tổ chức thành công nhiều chương trình có quy mô lớn, thu hút hàng ngàn sinh viên tham gia, tạo được tiếng vang lớn như: Sàn chứng khoán ảo SSX – Sàn giao dịch chứng khoán ảo đầu tiên của Việt Nam xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam; Sàn giao dịch kinh doanh ngoại hối FOREX; Sàn giao dịch chứng khoán theo mô hình New York Stock Exchange; Thị trường FUTURES ảo; Cuộc thi học thuật “SCUE – Nhà đầu tư chứng khoán tương lai”…

Đến nay, SCUE luôn là điểm đến uy tín cho các bạn sinh viên mong muốn bổ sung kiến thức về lĩnh vực Chứng khoán, Tài chính – Ngân hàng, SCUE đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều thế hệ sinh viên Kinh tế. SCUE mong muốn xây dựng một môi trường chuyên nghiệp, năng động để giúp các bạn sinh viên phát triển toàn diện về kiến thức và kỹ năng. Không những vậy, SCUE đã tạo dựng được một cộng đồng SCUERs đoàn kết, giàu tình cảm, cùng nhau chia sẻ thành công và khó khăn trong công việc, học tập.

Đội ngũ Cộng tác viên chuyên nghiệp luôn là niềm tự hào của SCUE

 

Tuyển cộng tác viên là hoạt động thường kì của Câu Lạc Bộ SCUE nhằm thu hút nguồn lực để hoạt động và tạo một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên, cả về mặt học thuật và sinh hoạt đội nhóm. Cuộc thi tuyển CTV SCUE gồm có:

      – Vòng 1: Diễn ra  lúc 11g30 ngày 09/08/2013 tại hội trường B322 Đại học Kinh tế TP.HCM – 279 Nguyễn Tri Phương – Q.10, theo hình thức:

  + Trắc nghiệm kiến thức Chứng khoán, Tài chính – Ngân hàng, IQ, EQ, Anh văn…

  +  Tự luận.

      – Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp, danh sách sẽ được thông báo trên các kênh thông tin của SCUE.

Câu Lạc Bộ Chứng Khoán – SCUE luôn thân ái đón chào các bạn. Hãy đến tham gia cuộc thi “SCUE Tuyển Cộng tác viên 2013”.

Thông tin liên hệ:

[W] www.scue.vn

[E] [email protected]

[F]  www.facebook.com/clbscue  

SCUE_Vững bước cùng bạn trở thành nhà đầu tư lớn


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *