Contact Information

Facebook Icon Link

Kết nối với chúng tôi

“SCUE đã cho tôi những tình bạn, và cả tình yêu.” , “Khi nhìn lại, các em không thấy hối tiếc, cái được là tình bạn, là trải nghiệm bên nhau…” – những chia sẻ từ trái tim của những anh chị đi trước như tiếp thêm sức mạnh cho Ban Điều Hành mới SCUE K33 đối diện một năm thử thách.

Tại A105 tối thứ 7 ngày 14/8/2010, sau một cơn mưa tầm tã, Ban Điều Hành các khóa đã tề tựu đông đủ để tham dự đại hội chuyển giao nhiệm kì XII. Cùng với sự góp mặt không thể thiếu của thầy cô khoa Ngân Hàng: thầy PGS.TS Trần Huy Hoàng, cô TS. Thân Thị Thu Thủy; sự xuất hiện của các đại biểu thuộc ban chấp hành Đoàn – Hội khoa và các câu lạc bộ/ đội/ nhóm bạn làm cho không khí của thêm phần trang trọng. Ý thức được tầm quan trọng của buổi lễ, khâu chuẩn bị từ trang phục, cách bày xếp và kịch bản chương trình đã được thực hiện kĩ càng từ trước. 

 

Sau phần nghi lễ chào cờ, trong phần làm việc đầu tiên của Đoàn Chủ Tịch và thư ký, anh Hứa Hà Tuyên – chủ nhiệm SCUE 32 lên trình bày tổng kết 1 năm hoạt động của SCUE K32, từ những sự kiện đinh nhưCuộc thi nhà đầu tư chứng khoán tương lai 2009,Sàn giao dịch chứng khoán ảo SSX 2010đến những hoạt động thường niên như các buổi hội thảo chuyên đề đầu tư chứng khoán, các buổiTeam – Buildingnhằm xây dựng và phát triển nguồn nhân lực của SCUE. Ngoài ra còn phải kể đến chuỗi hội thảo SCUETraining Prođem lại nhiều kiến thức bổ ích cùng kinh nghiệm đầu tư quý báu. Một năm hoạt động không ngơi tay được anh Tuyên trình bày trong mươi phút với tinh thần hồ hởi, hạnh phúc vì những thành quả đạt được. 

 

Tiếp lời anh Tuyên là anh Âu Hải Khắc Nguyên – chủ nhiệm SCUE K33 lên phát biểu phương hướng hoạt động của nhiệm kì này. Trong một năm học đặc thù, SCUE sẽ cố gắng tổ chức chu đáo các sàn giao dịch, buổi hội thảo cũng như những bước đột phá mới về trang bị kiến thức, kĩ năng chứng khoán nói riêng và tài chính- ngân hàng nói chung cho sinh viên. Điều này rất được thầy cô quan tâm lắng nghe, vì đó là cơ sở lên kế hoạchcho một năm học dài với lượng sinh viên kinh tế theo học chế tín chỉ ngày càng tăng, bên cạnh việc số lượng câu lạc bộ/ đội/ nhóm cũng gia tăng về lượng và chất. Trong tình hình đó, ngoài những nội dung hấp dẫn, SCUE vẫn cần chủ động làm tốt hơn trong công tác tuyên truyền, phổ biến các hoạt động của mình vừa rộng và sâu đến sinh viên trường. Việc thay đổi giao diện webscue.vnvà tăng thêm chất lượng các bài viết về thị trường chứng khoán và hoạt động của SCUE sẽ được chú trọng hơn nhằm bắt kịp những yêu cầu số hóa thông tin càng cao của thời đại.

Tràng pháo tay chúc mừng Ban Điều Hành mới K33.

Ban điều hành Nhiệm kỳ 12 (2010 – 2011 )

Anh Khắc Nguyên trong lần đầu phát biểu trên cương vị chủ nhiệm của mình, cũng đã thông qua trước đại hội danh sách Ban Điều Hành mới K33 gồm có 9 thành viên trong đó có 3 thành viên ban chủ nhiệm. Lần đầu tiên cả 9 thành viên đứng trước toàn thể đại biểu, vẻ tươi tắn và lòng kiên định của họ thể hiện phần nào ý chí quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ, xứng đáng với kỳ vọng to lớn dành cho một câu lạc bộ học thuật có tiếng của trường.

SCUE có vị thế như ngày hôm nay được góp công bởi rất nhiều người. Trong buổi chuyển giao nếu được đánh dấu là khởi đầu của lớp đàn em K33 thì cũng chính là điểm mốc mãn nhiệm của lớp anh chị K32. Trong một chớp nhìn lại năm trước, cũng như các em mình: quần áo mới in nếp, kì vọng từ thầy cô và các anh chị trước,những bước đầu đoàn kết… SCUE K32 không khỏi xúc động khi xếp hàng đứng cùng nhau lần kết thúc nhiệm kì. Không dám nói là lần cuối, nhưng cái cảm giác mọi thứ đã thay đổi, giờ đây mỗi người sẽ bước đi trên con đường mới của mình, quả đáng để họ đứng thật lâu. Một phim ngắn biên tập dành riêng cho các anh chị, rồi mỗi người nhận quà kỉ niệm từ SCUE K33 và thay nhau chia sẻ một ít góc nhìn, cảm nhận của mình với một năm hoạt động gắn bó thân thiết; không ai khác chính các anh chị K32 là những người xứng đáng được tri ân nhất trong buổi lễ.

Ban Điều Hành K32 chào kết thúc nhiệm kỳ

BĐH SCUE K32 chào mãn nhiệm kỳ

Trong cái không khí tri ân đó không thể không kể đến cô thầy –“người cha”, “người mẹ”của SCUE. Cô Thủy tiếp lời từ thầy Hoàng nhắc lại những thành tích, hoạt động nổi trội và góp ý cho phương hướng hoạt động của câu lạc bộ. Dù bận bịu công tác giảng dạy, nhưng điểm quý ở cô thầy là hết lòng xây dựng lứa học trò SCUE, chỉ dẫn những cơ hội và thách thức trong sự nghiệp gầy dựng một câu lạc bộ sinh viên lớn mạnh. Giờ đây khi thấy được các lứa SCUE ra trường công việc tiến triển, nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp và học vấn; hẳn cô thầy của chúng ta sẽ rất lấy làm tự hào. Bó hoa gửi đến cô Thủy và thầy Hoàng là khoảnh khắc tươi tắn thắm tình dìu dắt của cô thầy dành cho SCUE.

Lắng nghe phát biểu chỉ đạo từ thầy Hoàng.

Thầy Trần Huy Hoàng – trưởng khoa Ngân hàng phát biểu dặn dò BĐH nhiệm kỳ mới

Đại hội không quên một nghi thức quan trọng là chuyển giao con dấu và những tài liệu từ K32 cho K33. Anh Tuyên đã thay mặt Ban Điều Hành K32 trao tận tay anh Khắc Nguyên K33. Buổi lễ dành phần cuối cho những chia sẻ cởi mở của các anh chị tiền bối như anh Khanh, anh Đông, chị Hân K30, chị Như thay mặt K31 và các đại biểu Đoàn-Hội khoa Ngân Hàng và đội SIFE. Tính chất trang trọng của đại hội không làm giảm đi tính giao lưu, thân mật đến từ những thành viên Ban Điều Hành kì cựu, những người mà trên bước đường của họ, vẫn còn nhiều viên gạch kỉ niệm đẹp về một thời sinh viên Chứng Khoán mang tên SCUE.

Nhiều đại biểu không đến tham dự đại hội được đã gửi thư và tin nhắn động viên các thành viên Ban Điều Hành K33. Lu bu trong khâu tổ chức chương trình, nhận được những lời nhiệt huyết và chân thành, chúng tôi ắt hẳn đã nở những nụ cười rắn rỏi trên môi. Bên cạnh sẽ luôn có những anh chị SCUE khi cần, điều quan trọng là giữ được thứ ta vừa được trao lại:Ngọn Lửa SCUE bất diệt.

 

Lời cảm ơn:Ban Điều Hành SCUE xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô, các anh chị, các bạn đại biểu đã luôn hướng về câu lạc bộ với niềm tin to lớn. Xin cảm ơn các bạn Cộng Tác Viên đã tham gia giúp đỡ tổ chức.Gia đìnhSCUE không thể thiếu nguồn cổ vũ to lớn từ phía những bạn Cộng Tác Viên thân yêu.


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *