Buổi tọa đàm “Tôi, bạn và sự lựa chọn nghề nghiệp”

5 năm

10 năm

hay 20 năm tới

Bạn có bao giờ vạch ra cho mình con đường phù hợp để đi đến thành công? Hãy đến với Tọa đàm “TÔI, BẠN VÀ SỰ LỰA CHỌN NGHỀ NGHIỆP” để tìm ra câu trả lời. Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến chương trình học bổng với tổng trị giá 200 triệu đồng của CTCP Chứng khoán VNDirect.

 

https://lh3.googleusercontent.com/-PukqN_v9Dfc/UtVdFfZgtQI/AAAAAAAAARE/j1tTmedn_IA/s333/cover%2520-%2520ava_avatar.png

BUỔI TỌA ĐÀM “TÔI, BẠN VÀ SỰ LỰA CHỌN NGHỀ NGHIỆP” sẽ diễn ra vào lúc 7H30 ngày CHỦ NHẬT 19/01/2014 tại Hội trường B322, 279 Nguyễn Tri Phương, Q.10.

Đến với buổi tọa đàm, SCUE đã mời đến anh Đặng Văn TânGiám đốc Kinh doanh kiêm Giám đốc Trung tâm đào tạo CTCP Chứng khoán VNDirect; anh Nguyễn Đình PhongPhó Giám đốc Khách hàng tổ chức CTCP Chứng khoán VNDirect; chị Lê Thị Thanh ThủyGiám đốc Nhân sự miền Nam CTCP Chứng khoán VNDirect.

Các Báo cáo viên sẽ tận tình chia sẻ con đường dẫn đến thành công của bản thân, kinh nghiệm cho việc lựa chọn những bước ngoặc quan trọng cho cuộc đời. Từ đó, giúp các bạn sinh viên định hướng nghề nghiệp trong tương lai, phát triển con đường đi phù hợp cho mình. Hơn thế nữa, các bạn sẽ được thỏa thích trao đổi với ba Báo cáo viên của chương trình. Đặc biệt, tọa đàm còn mang đến chương trình học bổng của CTCP Chứng khoán VNDirect có tổng giá trị 200.000.000 triệu đồng.

Để tham dự tọa đàm, bạn hãy xuống ngay sảnh B trường Đại học Kinh tế để đăng ký hoặc đăng ký online tại www.dangky.scue.vn.

Ngoài ra, ở bàn thông tin còn nhiều chương trình thú vị với các quà tặng hấp dẫn từ SCUE. Bạn cũng thể đăng ký THÀNH VIÊN ở đây và hưởng nhiều quyền lợi từ THÀNH VIÊN SCUE.

Hãy mau đăng ký và tham dự ngay chương trình ĐẶC BIỆT này nhé!

Thông tin liên hệ:

[W] www.scue.vn

[E] scue@scue.vn

[F] www.facebook.com/clbscue  

SCUE_Vững bước cùng bạn trởthành nhà đầu tưlớn

$1         

BINH LUAN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *