SÀN GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN ẢO SSX 2012 – ĐƯỜNG ĐẾN ĐỈNH VINH QUANG

Hơn 14 ngày háo hức mong đợi, 14 ngày biết bao bạn sinh viên, các thế hệ Ban điều hành và Cộng tác viên CLB Chứng khoán SCUE cùng nỗ lực và dốc sức để SÀN GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN ẢO SSX 2012 thành công tốt đẹp, ghi lại ấn tượng không thể quên cho bất kì ai có mặt tại hội trường A116.

Vẫn là những broker chuyên nghiệp, vẫn đội ngũ tư vấn tận tình, hàng tra cứu nhiệt huyết và hơn 1500 nhà đầu tư – những con người với niềm đam mê được khám phá, tìm hiểu và chinh phục thị trường chứng khoán. Có lẽ vì thế, hội trường A116 nóng hổi như một cái lò thiêu khổng lồ ngay từ giây phút đầu tiên- giây phút cô Thân Thị Thu Thủy và ông Lê Tấn Giàu – Hiệu trưởng trường Anh Ngữ Hello – thay mặt đơn vị tài trợ đánh hồi chiêng khai mạc.

Trải qua 4 phiên giao dịch sáng ngày 15/04/2012, các dòng tiền ồ ạt đổ vào thị trường chứng khoán, các lệnh mua được nhà đầu tư đặt ra liên tục khiến cho hầu hết các mã cổ phiếu tăng giá nhanh chóng, bảng điện bao phủ bởi màu xanh da trời tươi sáng đầy hy vọng.

Những biến động không ngừng của các thông tin đưa ra khiến cho tài khoản của nhà đầu tư vơi cạn khôn lường, khiến họ dè dặt hơn trong 3 phiên giao dịch chiều 15/04. Thay vì giao dịch hàng loạt, các nhà đầu tư dường như cẩn trọng hơn trong từng đường đi nước bước., họ bắt đầu điềm tĩnh lại, bàn bạc, gây dựng chiến thuật đầu tư sao cho hiệu quả nhất, chiến lược đánh tập trung, lựa chọn cổ phiếu nổi bật…được bàn tán sôi nổi. Dường như bài học từ những phiên giao dịch trước khiến họ bắt nhịp tốt hơn với những trò chơi trớ trêu của thị trường.

Kết thúc màn đấu trí cam go, khốc liệt, cân não, chúng ta đã tìm ra những đôi bàn chân dũng mãnh đã chinh phục thành công đỉnh SSX 2012: Quỹ đầu tư của bạn Nguyễn Triệu Phát – Lớp CK2K34 – ĐH Kinh tế Tp.HCM và bạn Nguyễn Minh Lý – lớp KT18K34 – ĐH Kinh tế Tp.HCM đã giành được giải nhất. Trong những nhà đầu tư tài ba ấy còn có cả bạn Nguyễn Thanh Hải – Lớp 09QT111 Đại học Lạc Hồng đã vượt quãng đường xa xôi từ Đồng Nai lên TP Hồ Chí Minh để đọ trí tranh tài và đã giành giải Khuyến khích cho nhà đầu tư cá nhân.

SÀN GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN ẢO SSX 2012 kết thúc trong tiếng vỗ tay hân hoan, giọt nước mắt và nụ cười hạnh phúc. Nỗ lực của CLB Chứng khoán SCUE đã được đền đáp khi sàn thực sự đem lại những kiến thức bổ ích cho người tham gia, khơi dậy niềm đam mê chứng khoán, tạo một sân chơi chuyên nghiệp, thực tế và phù hợp với các bạn sinh viên.

Chúc tất cả nhà đầu tư sẽ vận dụng hết khă năng bản thân, vững bước trên con đường chinh phục những ngọn núi cao hơn trong cuộc sống và SSX 2012 là một trải nghiệm không thể nào quên trong bước đời sinh viên của mỗi người.

SCUE – Vững bước cùng bạn trở thành nhà đầu tư lớn.

BINH LUAN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *