Quyền lợi và nghĩa vụ của Thành viên, Cộng tác viên

Home Quyền lợi và nghĩa vụ của Thành viên, Cộng tác viên

Thành phần đông đảo và quan trọng nhất của CLB là thành viên và cộng tác viên. Đội ngũ thành viên, cộng tác viên sôi nổi và đầy nhiệt huyết luôn là niềm tự hào của SCUE. Để dễ dàng trong việc công bố thông tin, nay CLB thông báo đến các bạn thành viên và cộng tác viên các thông tin về quyền lợi và nghĩa vụ của thành viên cũng như cộng tác viên.

I. Quyền lợi của thành viên, cộng tác viên.

– Được cung cấp thông tin thường xuyên về các hoạt động của CLB.

– Được ưu tiên nhận tài liệu sinh hoạt miễn phí tại các buổi sinh hoạt, hội thảo, báo cáo chuyên đề của CLB.

– Được hưởng ưu đãi khi đăng kí tham gia các hoạt động của câu lạc bộ như sàn chứng khoán ảo, sàn giao dịch Forex ảo, cuộc thi “Scue nhà đầu tư chứng khoán tương lai”… 

– Được tổ chức các buổi tập huấn dành riêng cho hội viên về các kĩ năng cũng như kĩ thuật khi tham gia các sàn chứng khoán ảo.

– Được tiếp cận với kho tài liệu về thị trường chứng khoán nói riêng và tài chính-ngân hàng nói chung của Câu lạc bộ. 

 

Riêng đối với thành viên:

    • Được tổ chức các buổi tập huấn về kĩ năng mềm như kĩ năng làm việc nhóm, tuyên truyền, brainstorming…  cũng như nhận được sự trao đổi và truyền đạt của các anh chị đi trước thông qua các buổi sinh hoạt định kì (mỗi tuần 1 lần)
    • Được tham gia vào việc tổ chức các buổi sinh hoạt, sàn chứng khoán, các buổi hội thảo và các hoạt động khác của câu lạc bộ. 
    • Được tổ chức tham quan, dã ngoại, teambuilding, đi nhà mở… Đây là những hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa, nhận được rất nhiều tình cảm và sự ủng hộ của các bạn CTV.
    • Được sử dụng các cơ sở dữ liệu lưu hành nội bộ của Câu lạc bộ.

II. Trách nhiệm của thành viên, cộng tác viên.

Hưởng ứng và tham gia tích cực các buổi sinh hoạt của câu lạc bộ, cũng như tích cực đóng góp cho sự phát triển của câu lạc bộ. 

SCUE_Vững bước cùng bạn trở thành nhà đầu tư lớn