Mô hình và Cơ cấu hoạt động

Home Mô hình và Cơ cấu hoạt động

Từ những ngày đầu thành lập, Ban điều hành CLB Chứng Khoán – SCUE luôn mong muốn đem lại nhiều kiến thức học thuật bổ ích, thiết thực đến các bạn sinh viên.

Ban điều hành SCUE đương nhiệm gồm 11 thành viên năng động và tâm huyết với cơ cấu bao gồm: Ban Kế hoạch – Tổ chức đại diện cho CLB phụ trách chung các hoạt động cùng 8 Thành viên phụ trách các ban chuyên môn bao gồm:

  • Ban Nội dung đi sâu vào mảng học thuật, chịu trách nhiệm nội dung các chương trình của Câu lạc bộ.
  • Ban Marketing với vai trò là cầu nối thông tin Câu lạc bộ đến với các bạn sinh viên, đảm nhiệm các phần mềm ứng dụng cũng như hệ thống kỹ thuật trong các chương trình do Câu Lạc Bộ tổ chức.
  • Ban Nhân sự chịu trách nhiệm quản lý hơn 60 Công tác viên và hơn 1200 thành viên của Câu lạc bộ.
  • Ban Tài chính – Kế toán với trách nhiệm cân đối và quản lý thu chi đáp ứng các chi phí phục vụ chương trình hoạt động.

Cộng tác viên là những bạn sinh viên yêu thích về lĩnh vực Chứng Khoán, vượt qua 2 vòng thi đầy thử thách và cam go của Cuộc thi tuyển chọn cộng tác viên được SCUE tổ chức thường niên. Đội ngũ Cộng tác viên với tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm luôn đồng hành và hỗ trợ các thành viên Ban Điều Hành, góp phần to lớn cho sự thành công tốt đẹp trong mỗi chương trình. Đây là tài sản quý giá và niềm tự hào lớn của SCUE.

SCUE_Vững bước cùng bạn trở thành nhà đầu tư lớn