Giới thiệu buổi: KHỞI ĐỘNG CÙNG SSX 2014

Một sự kiện được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 02/07/2000 tạo được môi trường học thuật uy tín, mang tính thực tiễn cao cho các bạn sinh viên; xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam – là sàn giao dịch chứng khoán đầu tiên của Việt Nam. Và cũng là một trong những hoạt động thành công, tạo dấu ấn mạnh mẽ và gây tiếng vang lớn trong công chúng… Sự kiện mà đã được tổ chức 13 lần, thu hút hàng ngàn nhà đầu tư là sinh viên khắp các trường Đại học, Cao đẳng khu vực miền Nam tham gia, được tổ chức bởi CLB Chứng khoán SCUE; đó chính là “ SÀN GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN ẢO SSX”.

 

 

Đến hẹn lại lên, Sàn giao dịch chứng khoán ảo SSX 2014 của CLB Chứng khoán SCUE trường ĐH Kinh tế Tp.HCM đã và đang khởi động trở lại nhằm đem đến cho các bạn sinh viên một sân chơi học thuật lành mạnh, mang tính thiết thực và ứng dụng cao. Và để hiểu rõ hơn về sàn SSX 2014, CLB Chứng khoán SCUE xin giới thiệu đến các bạn buổi “Khởi động cùng SSX 2014” vào lúc 07h30 ngày 06/04/2014 tại Hội trường A116 trường ĐH Kinh tế TP.HCM, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM. 

Ở buổi này các bạn sẽ được tiếp cận với những kiến thức tổng quan về chứng khoán và thị trường chứng khoán, cũng như giới thiệu một vài nét cơ bản về thị trường chứng khoán Việt. Cùng đó sẽ là các quy định và cách thức đăng kí tham gia Sàn chứng khoán ảo SSX. Và điều cực kì hấp dẫn là vào cuối buổi các bạn sẽ được đăng kí 500 tài khoản miễn phí để tham gia SSX 2014  qua công cụ Webmoney VietNam.

 

Hãy đến với CLB Chứng khoán SCUE để trở thành nhà đầu tư tương lai!

 

Thông tin liên hệ:

[W] www.scue.vn

[E] scue@scue.vn

[F] www.facebook.com/clbscue  

 

 

BINH LUAN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *