Hội thảo ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH

Có tiền để xài đã khó, xài tiền như thế nào lại càng khó hơn”, nhất là khi mỗi chúng ta chỉ có một một nguồn tài chính giới hạn. Đã bao giờ bạn lên kế hoạch sử dụng và quản lý quỹ tài chính của mình: bao nhiêu để phục vụ nhu cầu thiết yếu? Bao nhiêu cho học hành? Bao nhiêu cho vui chơi giải trí? Bao nhiêu cho tiết kiệm và đầu tư?

Hẳn bạn nghĩ: “Tôi không có nhiều tiền để quản lý. Khi nào có nhiều tiền hơn tôi sẽ bắt đầu làm việc này”. Nhưng bạn  phải biết rằng “tiến hành quản lý tài chính là lúc nguồn tài chính bắt đầu tăng lên”. Tại sao không bắt đầu học cách sử dụng và quản lý tài chính ngay từ bây giờ với hội thảo đặc biệt do Câu lạc bộ Chứng khoán SCUE tổ chức:

Hội thảo ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH

Thời gian:13h30 Chủ nhật ngày 27/1/2013

Địa điểm: Phòng B411 cơ sở B 279 Nguyễn Tri Phương

Báo cáo viên:Ths. Cao Thị Thùy Liên

Sáng lập viên và điều hành BeRich Corp

Đến với hội thảo, bên cạnh việc tìm hiểu những kiến thức căn bản về tài chính cá nhân và phương pháp quản lý tài chính cá nhân hiệu quả bạn còn được tự mình lập kế hoạch quản lý tài chính cá nhân dưới sự hướng dẫn tận tình của Báo cáo viên Cao Thị Thùy Liên.

Câu lạc bộ Chứng khoán SCUE hy vọng các bạn sẽ quan tâm hơn và tìm ra một phương pháp hiệu quả để sử dụng những đồng tiền một cách thông minh nhất.

Truy cập website: http://www.scue.vn/scue hoặc https://www.facebook.com/clbscue để biết thêm thông tin chi tiết.

Mọi thắc mắc xin gửi về scue@scue.vn để được giải đáp.

SCUE – Vững bước cùng bạn trở thành nhà đầu tư lớn

BINH LUAN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *